Báo Giá Nhung Hươu Tươi 2020

Từ xưa nhung hươu được xem là một vật liệu quý rất tốt cho sức khỏe con người từ trẻ em đến người cao tuổi. Ngày nay, nhiều người ý thức được việc giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình là quan trọng nên nhung hưu được sử dụng khá nhiều và báo giá nhung hươu tươi được nhiều người quan tâm.

Nhung hươu tươi có rất nhiều loại khác nhau về độ tuổi và về nguồn gốc xuất xứ nên báo giá nhung hươu tươi sẽ có sự chênh lệch về hàng nội và hàng ngoại nhập. Ngoài nhung hươu tươi còn có một số sản phẩm như: nhung hươu khô, rượu ngâm nhung hươu, nhung hươu ngâm mật ong,….

Báo giá nhung hươu tươi 2020
Báo giá nhung hươu tươi 2020

===> Xem Thêm: Nhung Hươu Tươi Giá Bao Nhiêu?

Đôi nét về nhung hươu

Nhung hươu là gì?

Nhung hươu (lộc nhung) chính là phần sừng non của con hươu đực. Theo cơ chế phát triển của hươu đực thì sừng hươu sẽ rụng vào mùa hè, mùa đông sẽ mọc lại. Phần sừng mọc lại rất mềm, bên ngoài phủ đầy lông, bên trong có nhiều mạch máu, mô sụn sờ vào thì êm như nhung.

Nhung hươu chất lượng hay không phụ thuộc vào con giống, nguồn thức ăn, khí hậu, thổ nhưỡng, điều kiện chăm sóc,….Tại Việt Nam, có một số nơi cung cấp nhung hươu nổi tiếng: Hương Sơn – Hà Tĩnh, Ninh Bình, Thái Bình, Đồng Nai,…

Các loại nhung hươu

Tùy thuộc vào độ tuổi nhung hươu – độ tuổi được tính bằng giai đoạn phát triển của nhung hươu – sẽ được chia ra thành những loại sau:

– Huyết nhung: là sừng hươu còn non ngày tuổi, cắt khi chuẩn bị phân nhánh, thường ở hươu từ 3 tuổi trở lên. Đặc điểm là: phần thân ngắn, sờ vào mềm, có mọng máu, da màu hồng, đầu tù, sừng chưa phân nhánh, có lông rất mịn và thưa. Ðây là loại nhung tốt nhất thường dùng trong y học để làm thuốc.

– Nhung hươu yên ngựa: là giai đoạn sừng non bắt đầu phân nhánh nhưng còn ngắn, chỗ phân nhánh có một bên dài một bên ngắn như yên ngựa. Loại nhung này cũng được đánh giá khá tốt vì chưa thành sừng.

– Nhung hươu chìa vôi: là sừng non mới vừa mọc của những con hươu dưới 3 năm tuổi, có kích thước nhỏ, khi sấy khô trọng lượng chỉ khoảng 40 – 50gram, chất lượng nhung cũng thấp chỉ ngang nhung hoẵng.

– Nhung hươu gác sào: là nhung của những con hươu đã già nên sừng cũng già, sừng đã phân nhánh, có lông cứng và dày. Loại này có chất lượng kém nhất trong tất cả các loại nhung hươu.

Báo giá nhung hươu tươi 2020
Báo giá nhung hươu tươi 2020

Báo giá nhung hươu tươi 2020

Vì nhung hươu khá nhiều loại nên sẽ có sự chênh lệch về giá, nhung hươu tươi nội địa thường có giá thấp hơn nhung ngoại nhập từ: Siberia, Liên Bang Nga, New Zeland,…. vì khi nhập khẩu hàng ngoại nhập chịu thêm phí vận chuyển, thuế. Đối với hàng nội địa thì nhung hươu ở Hương Sơn, Hà Tĩnh là đạt chất lượng tốt nhất vì nguồn thức ăn tự nhiên, người dân nơi đây đã có kinh nghiệm lâu đời về nuôi hươu lấy nhung. Giá nhung hươu cũng biến động theo thị trường, tình hình kinh tế,…nên để biết chính xác giá nhung hươu tươi 2020 hãy liên hệ với đơn vị cung cấp nhung hươu uy tín chất lượng.

Nơi nào cung cấp nhung hươu tươi chất lượng, uy tín 2020

Do nhu cầu sử dụng nhung hươu ngày càng cao, nên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá tiền nhung hươu tươi khác nhau, gây nhiều hoang mang cho người sử dụng. Có một đơn vị cung cấp nhung hươu tận trang trại được nhiều người biết đến đó là muanhunghuou.com. Hươu tại đây có nguồn gốc ở Hương Sơn, Hà Tĩnh được cắt tại chuồng không qua bất kỳ trung gian nào nên được giá tận gốc.

Ngoài nhung hươu tươi, muanhunghuou.com còn cung cấp nhiều sản phẩm như:

– Nhung hươu khô

– Nhung hươu ngâm rượu

– Nhung hươu xay mịn khô

– Cao nhung hươu

– Rượu huyết nhung

– Nhung hươu khô ngâm mật ong

– Đầu hươu mỹ nghệ

Báo giá nhung hươu tươi 2020
Báo giá nhung hươu tươi 2020

Nếu quý khách quan tâm, muanhunghuou.com sẵn sàng báo giá nhung hươu tươi hiện nay và giá các loại sản phẩm khác theo yêu cầu. Vì vậy, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhung hươu tươi mới nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: 7/38 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 166 346

Email: tranphuongkhanh3112016@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/muanhunghuou/

Website: https://muanhunghuou.com/

5/5 - (1 bình chọn)
0937 166 346