Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, sự phát triển mạnh về kinh tế tạo một cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi người. Nhiều người quan tâm nhiều hơn về sức khỏe và một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là nhung hươu tươi. Vậy nhung hươu tươi tại Đà Nẵng chỗ nào chất lượng?

Là một trong tứ đại bổ nên nhung hươu rất tốt đối với sức khỏe của con người từ nhỏ đến lớn đều có thể dùng được. Lợi dụng sự ưa chuộng của người tiêu dùng nhiều kẻ gian cung cấp hàng kém chất lượng ra thị trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế, việc tìm nơi bán nhung hươu tươi tại Đà Nẵng đáng tin cậy là điều cần thiết.

Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?
Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?

===> Xem thêm: Địa‌ Chỉ‌ ‌Bán‌ ‌Nhung‌ ‌Hươu‌ ‌Tươi‌ ‌Tại‌ ‌Hà‌ ‌Nội‌ ‌Uy‌ ‌Tín‌

Nhung hươu có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay?

Nhung hươu là gì?

Nhung hươu (lộc nhung) có tên khoa học là Cervus nippon Temminck, là sừng còn non của con hươu đực, vì sừng mới mọc nên còn mềm, có lớp lông mịn phủ bên ngoài giống như lông nhung. Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe mà ngày xưa không phải ai cũng có điều kiện để dùng.

Đặc điểm của nhung hươu: bên ngoài nhung hươu được bao bọc bởi lớp lông nhung mịn, rất mềm. Chu kỳ hoàn thiện của sừng hươu tầm 3 – 4 tháng. Khi sừng dài và phân nhánh đầy đủ lớp nhung bao phủ bên ngoài sẽ rụng đi để lộ phần gạc hươu bên trong. Sau một khoảng thời gian phần gạc bên trong cũng rụng đi để chuẩn bị ra cặp sừng mới vào mùa xuân năm sau. Một con hươu đực 3 năm tuổi trở lên sẽ cho một cặp nhung trọng lượng khoảng 700gram.

Các loại nhung hươu

Nhung hươu được phân chia tùy thuộc vào năm tuổi hay nói cách khác là vào từng giai đoạn khác nhau của nhung hươu. Hiện tại, nhung hươu được chia thành các loại như sau:

Huyết nhung: là loại nhung có giá trị cao nhất trong các loại nhung hươu vì loại nhung này là lúc sừng hươu vẫn còn non chỉ mới chuẩn bị phân nhánh của những con hươu 3 năm tuổi. Lúc này nhung hươu vẫn còn ngắn, mềm, mịn, màu hồng hoặc vàng nâu, có độ bóng bên trong chứa nhiều mạch máu.

Nhung hươu yên ngựa: có tên gọi như vậy là do trong giai đoạn này nhung hươu có hình dáng như một yên ngựa, lúc này là lúc sừng hươu vừa phân nhánh. Giá trị dinh dưỡng của loại này xếp sau huyết nhung và được cho là khá cao. Lưu ý, với loại nhung này cần thu hoạch đúng thời điểm nếu để quá già sẽ mất giá trị dinh dưỡng.

Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?
Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?

Nhung hươu chìa vôi: đây là nhung của những con hươu hơn 2 năm tuổi, phần được lấy là sừng non chưa phân nhánh. Nhưng khi sấy khô nhung hươu chìa vôi còn khoảng 40 – 50 gram, giá trị dinh dưỡng không cao.

Nhung hươu gác sào: đây là loại nhung có giá trị dinh dưỡng thấp, là sừng của những con hươu 10 – 15 năm tuổi. Lúc này sừng hươu đã già, phân nhiều nhánh có lông cứng và dày.

Địa chỉ mua nhung hươu tươi tại Đà Nẵng đáng tin cậy hiện nay

Hươu hoang dã ngày càng khan hiếm việc săn bắt động vật tự nhiên cũng bị hạn chế nên số lượng nhung hươu thiên nhiên rất ít. Hiểu được thực trạng, nhiều hộ dân đã mở rộng mô hình nuôi hươu lấy nhung bán hoang dã để phục vụ thị trường. Với hình thức này việc mua nhung hươu tươi tại Đà Nẵng sẽ dễ dàng hơn với người tiêu dùng.

Hươu được nuôi nhiều ở những vùng có đồi núi như: Tuyên Quang, Hà Giang, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Đắc Nông, Đồng Nai,… trong đó nhung hươu tại Hương Sơn, Hà Tĩnh được đánh giá là chất lượng nhất. Một trong những địa chỉ cung cấp nhung hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh chất lượng hiện nay đó là muanhunghuou.com. Đến với nơi đây quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm nhung hươu tươi chất lượng nhất, có thể xuống tận chuồng để cắt nhung hươu tươi, điều này đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng thật 100%.

Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?
Nhung Hươu Tươi Tại Đà Nẵng Chỗ Nào Chất Lượng?

Quý khách đang có nhu cầu mua nhung hoặc tìm hiểu những thông tin về nhung hươu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với muanhunghuou.com – đơn vị cung cấp nhung hươu tươi tại Đà Nẵng và toàn quốc được nhiều người tin dùng. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Thông Tin Liên Hệ

Địa Chỉ: 7/38 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 166 346

Email: tranphuongkhanh3112016@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/muanhunghuou/

Website: https://muanhunghuou.com/

5/5 - (1 bình chọn)
0937 166 346