Thông tin về trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng 

Nhung hươu (lộc nhung) chính là một trong bốn vị đông dược vô cùng quý hiếm, được xếp hạng thứ nhì trong hàng thượng dược: Nhân sâm, lộc nhung, nhục quế và phụ tử. Nhung hươu có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe, ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật, giúp vết thương mau lành, kích thích ăn ngon, tạo giấc ngủ tốt, ngủ sâu, ngon giấc. Ngoài ra, hỗ trợ điều trị những chứng bệnh về sinh lý nam và nữ, … Nhung hươu nên được mua từ trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng để đảm bảo phẩm chất tốt nhất.

Bài viết giới thiệu cụ thể về một trang trại hươu của muanhunghuou.com sẽ được gửi đến quý độc giả sau đây. Đó là trang trại đáp ứng đa số những loại lộc nhung tươi hiện nay trên thị trường Việt Nam của doanh nghiệp chúng tôi.

Tổng quát về nguồn gốc các trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng tại Hương Sơn Hà Tĩnh

Địa thế trời cho của huyện Hương Sơn – tỉnh Hà Tĩnh 

Huyện Hương Sơn thuộc tỉnh Hà Tĩnh có vị trí địa lý như sau: Phía Nam giáp với huyện Vũ Quang. Phía Bắc giáp với huyện Thanh Chương và với huyện Nam Đàn thuộc tỉnh Nghệ An. Phía Tây có đường biên giới quốc gia chung với tỉnh Borikhamxay của Lào. Phía Đông giáp với huyện Đức Thọ. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 365km, cách thành phố Vinh khoảng 55km, cách thị xã Hồng Lĩnh khoảng 35km và cách thị xã Hà Tĩnh khoảng 70km.

Huyện Hương Sơn là một huyện vùng trung du, miền núi, tọa lạc về phía tây bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Huyện có địa hình núi đồi xen lẫn với đồng bằng thung lũng sông Ngàn Sâu, sông Ngàn Phố cùng với rất nhiều phụ lưu. Dốc từ hướng tây – bắc xuống hướng đông – nam. Núi Bà Mụ có độ cao vào hàng thứ nhất khoảng 1.357 m, tọa lạc tại biên giới Việt Lào.

Hương Sơn – nơi sản sinh các trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng

Huyện Hương Sơn là một khu vực vô cùng tuyệt vời thích hợp với nghề chăn nuôi hươu để khai thác lộc nhung. Nhờ đó, nghề này đã đem đến cuộc sống sung túc, thịnh vượng, yên bình, hạnh phúc cho dân địa phương, tạo nên bộ mặt mới mẻ, cường thịnh của vùng nông thôn mới.

Nghề này đã hiện diện từ những năm 1950 theo số liệu thống kê. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết toàn thể nhà nào cũng hành nghề nuôi hươu để thu hoạch lộc nhung. Đến khoảng cuối năm 2011, tổng số đàn hươu tại Hương Sơn có khoảng hơn 25.500 con. Cùng với hàng ngàn trang trại chăn nuôi hươu sao đạt tiêu chuẩn đã hiện diện. Trong đó, có nhiều trang trại nuôi hươu lấy nhung chất lượng hàng đầu của doanh nghiệp chúng tôi.

Điểm đặc biệt của trang trại nuôi hươu giống của chúng tôi

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung ứng và phân phối một loại nhung hươu đặc sắc, duy nhất. Đó là nhung hươu cao cấp loại một, thương hiệu Hương Sơn Hà Tĩnh. Không phải là loại nhung hươu của Đà Nẵng hoặc những tỉnh thành nào khác.

Khi khách hàng đặt lịch để mua nhung hươu Hương Sơn, khi đó trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng ở Hương Sơn sẽ tiến hành tuyển chọn hươu theo mong muốn của khách hàng. Trang trại của doanh nghiệp chúng tôi tọa lạc tại huyện Hương Sơn thuộc Tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi khách hàng thỏa thuận, thương lượng xong, chúng tôi sẽ thực hiện thu hoạch nhung. Tiếp theo, sẽ tiến hành công việc gửi đến 63 tỉnh thành nội địa. Hay gửi ra ngoại quốc (Mỹ, Pháp, Đức, Úc, Anh, …)

Vừa qua, có một tin vui, rất phấn khởi đối với nhân dân chăn nuôi tại đây. Hươu Sao Hương Sơn đã vinh dự hân hoan được Cục sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) với quyết định số 1434/QĐ – SHTT, đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 118323 cho thương hiệu chất lượng cao cấp “Hươu giống, Nhung Hươu Hương Sơn”.

Điểm đặc sắc nổi bật tại trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng của chúng tôi  

Đảm bảo điều kiện nuôi nhốt gần gũi với thiên nhiên cho loài hươu

Hươu sao ăn thức ăn chính là lá cây rừng có nhựa hay mủ. Ngoài ra,cũng có thể phối hợp cùng với một số loại hạt thiên nhiên khác.

Hươu sao là một loài thú vô cùng quý hiếm. Sách đỏ thế giới xếp hươu sao vào loại bậc E.

Trang trại nuôi hươu lấy nhung chất lượng hàng đầu của doanh nghiệp chúng tôi từ lâu đã khẳng định được vị thế ưu việt bởi sản phẩm nhung hươu đạt chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng rất được tín nhiệm trong lòng khách hàng. Hươu ở trang trại chúng tôi được nuôi thả một cách vô cùng tự nhiên, hòa nhập, thích hợp với môi trường thiên nhiên, và tách biệt môi trường sống đối với con người. Vì thế, chúng được phát triển theo một cách hết sức tự nhiên. Do đó, hàm lượng khoáng chất và vitamin trong lộc nhung luôn được đảm bảo trọn vẹn.

Xem thêm: Thông tin về rượu ngâm nhung hươu hỗ trợ sinh lý quý ông

Lợi ích của quý khách hàng khi đến với trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng của chúng tôi

Bạn có thể dễ dàng tuyển chọn được các cặp nhung hươu sao cực kỳ chất lượng khi chọn mua lộc nhung tại trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng của chúng tôi. Rất phong phú về trọng lượng từ 200g – 300g đến 500g – 1000g hay 1200g, … Chế phẩm sản xuất đều là loại tươi mới, đạt quy chuẩn, cao cấp bậc nhất.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cụ thể, tận tâm cho bạn về phương pháp chế biến và tồn trữ nhung hươu tươi, cách dùng lộc nhung. Sự hỗ trợ được thực hiện không tốn chi phí mọi lúc mọi nơi.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ mau chóng trực tiếp cùng với trang trại nuôi hươu lấy nhung uy tín chất lượng của chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Thông Tin Liên Hệ

Địa Chỉ: 7/38 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 166 346

Email: tranphuongkhanh3112016@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/muanhunghuou/

Website: https://muanhunghuou.com/

Rate this post
0937 166 346